จองกุก BTS คัฟเวอร์เพลงจาก ‘Chainsaw Man’ ตกแฟนอนิเมะเพียบ

จองกุก BTS คัฟเวอร์เพลงจาก ‘Chainsaw Man’ ตกแฟนอนิเมะเพียบ

จองกุก BTS คัฟเวอร์เพลงจาก ‘Chainsaw Man’ ตกแฟนอนิเมะเพียบ

ไวรัลไปทั่วญี่ปุ่น เมื่อ จองกุก BTS คัฟเวอร์เพลงจากอนิเมะเรื่อง Chainsaw Man ถูกใจแฟนญี่ปุ่นกันยกใหญ่ พร้อมขอให้เขามาเป็นคนร้องเพลงเปิดซีซั่น 2

อะไรก็ฉุดความดังไม่อยู่สำหรับวงบอยแบนด์เกาหลีระดับโลกอย่าง BTS ที่ล่าสุดหนึ่งในสมาชิกอย่าง จองกุก ได้ออกมาไลฟ์คุยกับแฟน ๆ ผ่านแพลตฟอร์ม Weverse ตามปกติ และได้เปิดไลฟ์คาราโอเกะให้เหล่าอาร์มี่ฟังทั้งเพลงจากฝั่งฮอลีวูด เพลงฮิตของเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีใต้อย่างนิวจีนส์

ความพีคของเรื่องทั้งหมดเริ่มขึ้นเมื่อ จอน จองกุก ได้ถามแฟน ๆ ทั้ง 17 ล้านคนที่กำลังรับชมอยู่ในตอนนี้ว่า “พวกคุณรู้จักเพลง Kick Back ไหม” พร้อมบอกอีกว่า “มันเป็นเพลงที่เยี่ยมยอดมากจริง ๆ ครับ” จากนั้นจองกุกก็ได้ร้องเพลงดังกล่าวอย่างสนุกสนาน บอกเลยว่ากรรมการไม่ได้อึ้งอย่างเดียว เหล่าอาร์มี่ก็อึ้งเช่นกันว่าทำไมไอดอลของพวกเธอถึงร้องเพลงประกอบอนิเมะได้ดีขนาดนี้

จองกุก BTS ตกแฟนโอตาคุ

เวลาต่อมา คลิปร้องเพลง Kick Back เพลงเปิดอนิเมะเรื่อง Chainsaw Man ก็ได้เป็นไวรัลในประเทศญี่ปุ่น และได้ไปสะดุดตาเหล่าโอตาคุเข้า ทำเอาบรรดาแฟนอนิเมะเข้ามาชื่นชมกันเพียบ บางคนถึงกับบอกว่า จองกุก BTS ควรร้องเพลงเปิดซีซั่น 2 ของ Chainsaw Man

งานนี้เหล่าอาร์มี่ต้องมาคอยลุ้นกันแล้วแหละว่า ทางค่าย MAPPA จะติดต่อแฟน ๆ ให้ จอน จองกุก สมาชิกวง BTS มาร่วมร้องเพลงเปิดซีซั่น 2 ตามคำขอของแฟน ๆ ทั่วโลกหรือไม่ เพราะงานนี้หนุ่มจองกุกตกเหล่าโอตาคุเพียบ ขยายฐานแฟนได้ทั่วทุกวงการจริง ๆ สำหรับไอดอลหนุ่มคนนี้

จองกุก BTS ไลฟ์

ข่าวสารและบทความของ BTS >>>>> BTBLACKXSWAN

สมัครสมาชิก >>>>> คลิ๊ก