ภาพล่าสุดของ จิน BTS ในเครื่องแบบทหาร ดึงดูดความสนใจชาวเน็ต

ภาพล่าสุดของ จิน BTS ในเครื่องแบบทหาร ดึงดูดความสนใจชาวเน็ต

ภาพล่าสุดของ จิน BTS ในเครื่องแบบทหาร ดึงดูดความสนใจชาวเน็ตทั่วเอเชีย

ผ่านไป 2 สัปดาห์เศษ ๆ แล้วที่นักร้องหนุ่ม จิน BTS หรือ คิมซอกจิน หนึ่งในสมาชิกของ BTS (บีทีเอส) วงบอยแบนด์ชื่อดัง เป็นสมาชิกคนแรกเข้ากรมรับใช้ชาติ นับตั้งแต่วันที่ 13 ธันวาคมที่ผ่านมา แต่ล่าสุดดูเหมือนว่าชื่อของเขาจะกลับมาได้รับความสนใจอีกครั้ง หลังจากที่มีภาพถ่ายล่าสุดของเขาในชุดเครื่องแบบทหารเปิดเผยออกมาให้แฟน ๆ ได้เห็น

โดยภาพดังกล่าวเป็นภาพของ จิน BTS ในชุดเครื่องแบบทหารที่ถ่ายรูปกับเพื่อน ๆ ในกรม ที่เห็นเขาในชุดเครื่องแบบลายพราง พร้อมกับสวมหมวกเบเรต์ตามระเบียบของกองทัพ ทำให้แฟน ๆ ได้หายคิดถึงเขาได้ในระดับหนึ่ง หลายคนต่างอวยพร และประทับใจที่เขายังคงดูมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงดี แม้ว่าจะอยู่ในช่วงการฝึกฝนอย่างหนักในช่วงแรกของการเข้ากรม

ภาพถ่ายนี้ได้ถูกนำไปเผยแพร่ในคอมมูนิตี้ชื่อดังของเกาหลี อย่าง TheQoo ที่มียอดผู้เข้าไปแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังแพร่กระจายความนิยมนี้มาสู่โซเชียลมีเดียอีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้น ภาพของ จิน BTS ในชุดเครื่องแบบครั้งนี้ ยังได้รับความสนใจจากแฟน ๆ ทางฝั่งญี่ปุ่นด้วยเช่นเดียวกัน หลายคนต่างให้กำลังใจเขาในการทำหน้าที่ครั้งนี้

ทั้งนี้ จิน BTS จะยังคงปฏิบัติหน้าที่และรับใช้ชาติต่อเนื่องไปอีกปีเศษ ๆ ต่อจากนี้ โดยเขามีกำหนดปลดประจำการในช่วงเดือนมิถุนายน 2024 ตามลำดับ

ข่าวสารและบทความของ BTS >>>>> BTBLACKXSWAN

สมัครสมาชิก >>>>> คลิ๊ก