แทยัง BIGBANG จับมือ จีมิน BTS ปล่อยซิงเกิลรับปีใหม่กับเพลง ‘VIBE’

แทยัง BIGBANG จับมือ จีมิน BTS ปล่อยซิงเกิลรับปีใหม่กับเพลง ‘VIBE’

แทยัง BIGBANG จับมือ จีมิน BTS ปล่อยซิงเกิลรับปีใหม่ กับเพลง ‘VIBE’

แทยัง (Taeyang) ศิลปินที่มีสไตล์การทำเพลงเฉพาะตัว และเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร เตรียมปล่อยซิงเกิลต้อนรับปีใหม่ หลังย้ายมาอยู่บ้านใหม่ภายใต้สังกัด THEBLACKLABEL กับเพลง “VIBE” ที่พิเศษสุด เพราะได้หนุ่ม จีมิน (Jimin) จากวง BTS มาฟีเจอริ่งด้วย

วันนี้ (4 มกราคม 2565) THEBLACKLABEL ค่ายเพลงต้นสังกัดของ แทยัง (Taeyang) ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ใหม่พร้อมกับประกาศว่า แทยัง เตรียมจะปล่อยผลงานเพลงใหม่ของเขาออกมาซึ่งมีชื่อว่า “VIBE” ที่ได้ จีมิน (Jimin) สมาชิกของวง BTS มาร่วมฟีเจอริ่ง โดยซิงเกิลใหม่นี้เตรียมปล่อยออกมาในวันที่ 13 มกราคม 2566 เวลา 14.00 น. ตามเวลาเกาหลี (หรือเวลา 12.00 น. ตามเวลาไทย)

แทยัง BIGBANG

ซึ่งจากภาพทีเซอร์ที่ปล่อยออกมานี้ นำเสนอภาพของ 2 หนุ่ม แทยัง และ จีมิน ที่ได้โพสท่าร่วมกันพร้อมโชว์พลังความหล่อออกมา ซึ่งก็ดึงดูดทุกความสนใจของแฟนเพลงได้เป็นอย่างดี ทำให้ถูกพูดถึงอย่างมากมายบนทวิตเตอร์ จนทำให้แฮชแท็ก #VIBE และ #TAEYANG แรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไปแล้ว

แทยัง BIGBANG

สำหรับ “VIBE” จะเป็นเพลง R&B ที่มาพร้อมจังหวะแบบ Groove และเสียงละมุนชวนหลงของ แทยัง พอผสมเข้ากับเสียงใสมีเสน่ห์ของ จีมิน ก็เรียกได้ว่าเป็นรสชาติการฟังเพลงที่สมบูรณ์แบบมากเลยทีเดียว

หลังจากที่ปล่อยเพลง Still Life ในฐานะวง BIGBANG อีกครั้งในปี 2022 ที่ผ่านมา “VIBE” จะถือเป็นเพลงล่าสุดในฐานะศิลปินเดี่ยวของ แทยัง หลังจากที่เขาปล่อยเพลง LOUDER ออกมาตั้งแต่ปี 2018 เลยทีเดียว

ปิดท้ายกับบ้านใหม่ของ แทยัง ในฐานะศิลปินเดี่ยวกับ THEBLACKLABEL ค่ายเพลงระดับโลกที่ก่อตั้งโดย TEDDY PARK โปรดิวเซอร์มือทอง เจ้าของรางวัล Best Producer of the Year จากงาน MAMA AWARDS ปีที่ผ่านมา เป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของศิลปิน K-POP ระดับแถวหน้ามากมาย ไม่ว่าจะเป็น BLACKPINK, 2NE1, JEON SOMI และ BIGBANG เองก็เป็นหนึ่งในนั้น

แทยัง BIGBANG

ข่าวสารและบทความของ BTS >>>>> BTBLACKXSWAN

สมัครสมาชิก >>>>> คลิ๊ก