ไลฟ์วันเกิด จองกุก BTS ทำสถิติ​ All-Kill บนชาร์ต Vlive ผู้ชม 20.4 ล้าน

ไลฟ์วันเกิด จองกุก BTS ทำสถิติ​ All-Kill บนชาร์ต Vlive ผู้ชม 20.4 ล้าน

ไลฟ์วันเกิด จองกุก BTS ทำสถิติ​ All-Kill บนชาร์ต Vlive + ผู้ชม 20.4 ล้าน, ยอดไลค์ 2.3 พันล้าน และ 65 ล้านคอมเมนต์

การไลฟ์สดส่วนตัวของ “จองกุก BTS” แสดงให้เห็นถึงความนิยมของเขาอย่างมากมาย โดยไลฟ์นี้ขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ต Vlive ทั้งชาร์ตรายวัน, รายสัปดาห์ และรายเดือน

เมื่อเวลาประมาณ 22:50 KST ของวันที่ 31 สิงหาคม จองกุกได้ทำการไลฟ์ทาง Vlive ภายใต้ชื่อ ‘Happy Birthday to Me’

การไลฟ์ของจองกุกซึ่งกินเวลารวมทั้งสิ้น 2 ชั่วโมง 30 นาทีในวันนั้น ทำสถิติผู้ชมพร้อมกัน 20.44 ล้านคนในแบบเรียลไทม์ รวมถึงยอดกดไลค์มากกว่า 2.3 พันล้านครั้ง และ 65 ล้านคอมเมนต์แบบเรียลไทม์ทำลายสถิติบน Vlive มากที่สุดเท่าที่เคยมีมา

ในไลฟ์ ‘Happy Birthday to Me’ จองกุกได้โพสต์บน Weverse ว่า “หากมีอะไรที่คุณอยากจะพูดกับผม โปรดเขียนทิ้งไว้นะครับ (เหมือนกับเนื้อเพลง)” ซึ่งแฟนๆทั่วโลกก็ต่างคอมเมนต์ต่อจองกุกนับไม่ถ้วน

ในช่วงเริ่มต้นของการไลฟ์ จองกุกอธิบายว่า “เหตุผลที่ผมขอให้คุณคอมเมนต์เหมือนเนื้อเพลงในวันนี้ ก็คือผมจะทำเพลงที่มีเนื้อเพลงจากคุณครับ เมื่อคืนผมนึกถึงมันขึ้นมาพอดี”

หลังจากเปิดดนตรีที่เตรียมไว้ จองกุกได้ทำเพลงสดๆจากคอมเมนต์ของแฟนๆด้วยความจริงใจ

จองกุกยังกล่าวว่า “ผมใช้เวลานานมากในการทำเพลง” เขาแสดงให้เห็นว่าเขาพยายามอย่างมากประมาณหนึ่งชั่วโมงกว่าเพื่อถ่ายทอดความรักของแฟนๆลงในเพลงได้อย่างสมบูรณ์แบบ

นอกจากนี้ จองกุกก็ได้เริ่มต้นร้องเพลงต่างๆของ BTS มากมาย รวมถึง Off My Face ของ Justin Bieber ด้วย เขาให้เวลาสุดพิเศษในการจัดคอนเสิร์ตในห้องอีกครั้ง

จองกุกโชว์ให้เห็นถึงการแสดงสดของเขาด้วยความสามารถในการร้องเพลงที่เท่และมั่นคง และยังโชว์ภาพลักษณ์ที่หล่อเหลาของเขาอีกด้วย

แฟนๆให้ความเห็นกับเพลงที่จองกุกแต่งว่า “แต่งโดย Jeon Jung Kook เขียนโดย ARMY”

นอกจากนี้ เวลาประมาณตี 1 ของเทรนด์ทั่วโลก ที่เกี่ยวกับวันเกิดของจองกุกก็ติดลำดับ 1-8 บน Twitter ทั้งสหรัฐอมริกา, สหราชอาณาจักร, แคนาดา และอีก 88 ประเทศ รวมถึง Yahoo Hot Search No. 1 ของญี่ปุ่น, Google Search Trend No. 1, Twitter Trend No. 1, Yahoo 14 คีย์เวิร์ด และ Twitter 32 คีย์เวิร์ดที่เกี่ยวข้องกับ #Jungkook แสดงให้เห็นถึงความนิยมอย่างมากใน 3 แพลตฟอร์มหลักนี้

ข่าวสารและบทความของ BTS >>>>> BTBLACKXSWAN

สมัครสมาชิก >>>>> คลิ๊ก