เพลง Permission to Dance ของ BTS เตรียมปล่อย 9 กรกฎาคมนี้

เพลง Permission to Dance ของ BTS เตรียมปล่อย 9 กรกฎาคมนี้

เพลง Permission to Dance ที่ Ed Sheeran แต่งให้ BTS เตรียมปล่อย 9 กรกฎาคมนี้

หลังจากที่ศิลปินหนุ่ม เอ็ด ชีแรน สร้างความตื่นเต้นให้กับเหล่า ARMY ทั่วโลก ด้วยการออกมาเผยว่า เขาได้เขียนเพลงใหม่ให้กับวง BTS โดยไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดอื่นๆ จนแฟนเพลงคิดว่าอาจจะต้องรอกันไปอีกสักพักสำหรับซิงเกิลดังกล่าว

แต่ล่าสุดเราก็ได้รับการคอนเฟิร์มจากต้นสังกัดอย่าง Big Hit Entertainment แล้วว่า เพลงที่เอ็ดร่วมแต่งก็คือเพลงใหม่ที่จะมาพร้อมกับซีดี Butter ที่กำลังจะถูกปล่อยออกมาในวันศุกร์ที่ 9 กรกฎาคมนี้ โดยเพลงใหม่ที่เรากำลังจะได้ฟังเร็วๆ นี้มีชื่อว่า Permission to Dance ซึ่งทางนักร้องหนุ่มวัย 30 ปี ได้เขียนร่วมกับ จอห์นนี แมคเดด, เจนนา แอนดรูวส์ และ สตีฟ แมค ซึ่งสตีฟก็มาเป็นโปรดิวเซอร์ด้วย หลังเคยอยู่เบื้องหลังเพลงสุดฮิตของเอ็ดอย่าง Shape of You มาแล้ว

เตรียมปัง ! BTS จับมือกับ Ed Sheeran เปิดตัวซิงเกิลใหม่

สำหรับตัวซีดี Butter จะประกอบไปด้วยทั้งหมด 4 เพลง ทั้ง Butter, Permission to Dance และสองเพลงนี้ในเวอร์ชัน Instrumental โดยตัวซีดีจะมีให้เลือก 2 เวอร์ชัน คือ สีส้มพีชและสีเหลืองครีม

ก่อนหน้านี้ทาง Big Hit Entertainment ได้เคยนิยามเพลงใหม่ Permission to Dance ว่าเพลงนี้จะเป็นเพลงที่ ‘ทำให้หัวใจของคุณเต้นเป็นจังหวะที่เต็มไปด้วยพลังงานด้านบวกของ BTS’ ซึ่งเราก็เชื่อว่าเหล่า ARMY ต่างกำลังรอคอยที่จะได้ฟังพร้อมๆ กัน และทำให้ขึ้นอันดับ 1 ทั่วโลกอย่างแน่นอน

ข่าวสารและบทความของ BTS >>>>> BTBLACKXSWAN

สมัครสมาชิก >>>>> คลิ๊ก