แฟนๆ ส่งกำลังใจ “วี BTS” หลังอาการบาดเจ็บที่น่องส่งผลให้ต้องนั่งแสดง

แฟนๆ ส่งกำลังใจ “วี BTS” หลังอาการบาดเจ็บที่น่องส่งผลให้ต้องนั่งแสดง

แฟนๆ แห่ส่งกำลังใจ “วี BTS” หลังอาการบาดเจ็บที่น่องส่งผลให้ต้องนั่งแสดงคอนเสิร์ตออนไลน์

วันที่ 24 ตุลาคม 2021 วันจัดคอนเสิร์ตของหนุ่มๆ BTS ต้นสังกัดอย่าง Big Hit Music ได้เปิดเผยว่า วี มีอาการปวดกล้ามเนื้อน่องเมื่อวันก่อน และได้รับคำแนะนำให้งดการเคลื่อนไหวที่รุนแรง ดังนั้นเขาจะไม่มีส่วนร่วมในการเพอฟอร์แมนซ์ที่มีการเต้นใดๆ ในคอนเสิร์ตครั้งนี้

“เราต้องการให้ข้อมูลต่อไปนี้เกี่ยวกับการแสดงของสมาชิกอย่าง  วี  BTS ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ “‘BTS PERMISSION TO DANCE ON STAGE” ของวันนี้  วี  มีอาการปวดกล้ามเนื้อน่องระหว่างการซ้อมในตอนเย็นของวันที่ 23 ตุลาคม และไปโรงพยาบาลใกล้เคียงเพื่อรับการตรวจและรักษา ซึ่งแพทย์มีความเห็นว่ากระดูกที่ขาไม่มีปัญหาอะไร แต่เขาควรงดการเคลื่อนไหวที่กระฉับกระเฉง เช่น การเต้นหรือการแสดงบนเวทีในช่วงนี้”

“ในขณะที่ตัวศิลปินเองก็อยากจะมีส่วนร่วมในการแสดงอย่างเต็มที่ บริษัทของเราจึงได้ตัดสินใจที่จะปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์และลดการเคลื่อนไหวของวีในระหว่าง “BTS PERMISSION TO DANCE ON STAGE” วันนี้ เป็นผลให้วีจะมีส่วนร่วมในการแสดงด้วยการนั่งและจะไม่มีการเต้น เราขอให้คุณโปรดเข้าใจ”

“เราจะยังคงให้ความสำคัญสูงสุดต่อสุขภาพและความปลอดภัยของศิลปินของเราต่อไป และพยายามทำให้แน่ใจว่าสมาชิก BTS ทุกคนสามารถพบกับแฟนๆ ของพวกเขาได้อย่างมีสุขภาพสมบูรณ์ที่สุด ขอขอบคุณ”

ข่าวสารและบทความของ BTS >>>>> BTBLACKXSWAN

สมัครสมาชิก >>>>> คลิ๊ก