กระแสกลับมาแน่ ! วี BTS จะร้องเพลงประกอบละครของเพื่อนรัก “ชเวอูชิก”

กระแสกลับมาแน่ ! วี BTS จะร้องเพลงประกอบละครของเพื่อนรัก “ชเวอูชิก”

กระแสกลับมาแน่ ! วี BTS จะร้องเพลงประกอบละครของเพื่อนรัก “ชเวอูชิก”

Sports Chosun รายงานเมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายนว่า วี BTS ได้รับเลือกให้เป็นนักร้อง OST สำหรับละครเรื่องใหม่ “Our Beloved Summer” ทางช่อง SBS

ตามรายงาน วีจะเข้าร่วมในการร้องเพลงประกอบละคร เพื่อสนับสนุนเพื่อนที่ดีที่สุดของเขา เชวอูชิก ซึ่งเล่นเป็นตัวละครหลักในซีรีส์นี้

ในขณะที่ BTS ครองตลาดเพลงทั่วโลก วี ยังได้เปิดเผยเพลงเโซโล่เดี่ยวและได้รับความรักมากมายจากแฟนๆ ต้องขอบคุณเสียงที่มีเสน่ห์ของเขา ด้วยน้ำเสียงที่ทุ้มลึก สไตล์การร้องเพลงที่สดชื่นและเรียบง่าย เพลงโซโล่ของเขาจึงกวาดชาร์ตเพลงทั้งในและต่างประเทศ

ก่อนหน้านี้ วีได้ดึงดูดความสนใจด้วยการร้องเพลงประกอบละครเรื่อง “Hwarang” ละครที่เขาแสดง และ “Itaewon Class” ที่นำแสดงโดยเพื่อนรักของเขาอย่าง พัคซอจุน

เมื่อทราบข่าว ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตแสดงปฏิกิริยาอย่างกระตือรือร้น เช่น “ว้าว เหลือเชื่อ” “อ่า~ ฉันตื่นเต้นมากขึ้นแล้ว” “OMG นี่มันเยี่ยมไปเลย” “สุดยอด. ฉันตั้งตารอเลย” “นี่มันบ้าไปแล้ว” “ฉันต้องดูละครเรื่องนี้” “ฉันรักนักแสดงทั้งสอง

ความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดระหว่างชเวอูซิกและวีเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะตัวแทนคู่รักเพื่อนสนิทในวงการบันเทิง ทั้งสองไม่ลังเลเลยที่จะอวดมิตรภาพของพวกเขาด้วยการโพสต์ภาพที่ถ่ายร่วมกันและส่งข้อความให้กำลังใจซึ่งกันและกันบน SNS

ในขณะเดียวกัน “Our Beloved Summer” เป็นละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่จะถ่ายทอดความรู้สึกของอดีตคู่รักที่ต้องกลับมารวมตัวกันหน้ากล้องอีกครั้ง เนื่องจากสารคดีที่พวกเขาเคยถ่ายทำในโรงเรียนมัธยมเมื่อ 10 ปีก่อน จู่ ๆ ก็ได้รับความนิยมขึ้นมา

หลังจากทำงานร่วมกันในภาพยนตร์เรื่อง “The Witch” ในปี 2018 ชเวอูซิกและคิมดามีกลับมาพบกันอีกครั้งเป็นครั้งแรกในรอบ 3 ปี ดังนั้น ละครเรื่องนี้จึงได้รับความสนใจอย่างมากแม้กระทั่งก่อนออกอากาศ

ข่าวสารและบทความของ BTS >>>>> BTBLACKXSWAN

สมัครสมาชิก >>>>> คลิ๊ก