เพลง Butter ของ BTS เป็นเพลงที่ถูกพูดถึงมากที่สุดบน Twitter

เพลง Butter ของ BTS เป็นเพลงที่ถูกพูดถึงมากที่สุดบน Twitter

เพลง Butter ของ BTS เป็นเพลงที่ถูกพูดถึงมากที่สุดบน Twitter ช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาในสหรัฐอเมริกา

นับว่าเป็นการตอกย้ำความสำเร็จของเพลง Butter จากวง BTS อีกครั้ง หลังจากที่แพลตฟอร์ม Twitter ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการว่าเพลง Butter เป็นเพลงที่เหล่าทวิตเตี้ยนทวีตถึงมากที่สุดเป็นอันดับ 1 ของช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาในสหรัฐอเมริกา

สำหรับไทม์ไลน์ที่เพลงสุดฮิตดังกล่าวถูกพูดถึงมากที่สุดใน Twitter นั้นนับตั้งแต่วันที่ 31 พฤษภาคมไปจนถึงวันที่ 18 สิงหาคม และทาง Twitter ก็ประกาศข่าวดีให้เหล่า ARMY และสมาชิกวง BTS ได้ชื่นใจในวันที่ 1 กันยายนที่ผ่านมา ซึ่งตรงกับวันเกิดครบรอบ 24 ปี ของมักเน่ทองคำอย่างจองกุกอีกด้วย

ส่วนเพลงที่ผู้คนทวีตถึงมากที่สุดในช่วงซัมเมอร์เพลงอื่นๆ ก็คือเพลง Peaches ของ Justin Bieber ที่ได้ศิลปินคนเก่งอย่าง Daniel Caesar มาร่วมงาน, เพลง Levitating โดย Dua Lipa และเพลง Bad Habits ของ Ed Sheeran

นอกจากนั้นยังดูเหมือนว่าเพลงภาษาอังกฤษเพลงที่สองอย่าง Butter จะถูกอกถูกใจแฟนเพลงมากจริงๆ เพราะไม่ใช่เพียงแค่ถูกพูดถึงมากที่สุดใน Twitter แต่เมื่อไม่กี่วันก่อนก็มีการรายงานจาก Billboard ว่า Butter กลายเป็นเพลงที่ครองอันดับ 1 ของ Billboard’s Songs of the Summer Chart  ได้สำเร็จ เอาชนะเพลง good 4 u ของ Olivia Rodrigo, Levitating ของ Dua lipa, Kiss Me More ของ Doja Cat และเพลง Save Your Tears เวอร์ชันของ The Weeknd และ Ariana Grande ตามลำดับ

ข่าวสารและบทความของ BTS >>>>> BTBLACKXSWAN

สมัครสมาชิก >>>>> คลิ๊ก