เพลง Snow Flower ของวี BTS กำลังได้รับความนิยมใน Tiktok

เพลง Snow Flower ของวี BTS กำลังได้รับความนิยมใน Tiktok

เพลง Snow Flower ของวี BTS กำลังได้รับความนิยมใน Tiktok

เพลง Snow Flower ของวี BTS feat.Peakboy ที่ถูกปล่อยออกมาเมื่อคริสมาสต์เมื่อปีที่แล้ว กำลังได้รับความนิยมใน Tiktok เมื่อใกล้คริสต์มาสอีกครั้ง

เกือบหนึ่งปีที่ผ่านมา คิมแทฮยอง สมาชิก BTS หรือที่เรารู้จักกันดีในนาม วี ได้เซอร์ไพรส์แฟนๆ ด้วยของขวัญคริสต์มาสที่แสนล้ำค่า โดยเขาได้ปล่อยเพลงเดี่ยวของเขา ‘Snow Flower’ ซึ่งร่วมงานกับศิลปินชาวเกาหลีใต้และสมาชิก Wooga Squad ที่มีชื่อเสียง Peakboy

เพลงคริสต์มาสที่ไพเราะและราบรื่นทำให้ผู้ฟังรู้สึกอบอุ่นและสบายใจในฤดูหนาว เดิมทีมันเป็นส่วนหนึ่งของมิกซ์เทปที่กำลังจะมาถึงของวี แต่เขาก็ได้ปล่อยมันหลังจากที่มิกซ์เทปของเขาต้องล่าช้าเนื่องจากตารางงานที่ยุ่งของ BTS

‘Snow Flower’ กำลังได้รับความนิยมอีกครั้งสำหรับแนวเพลง “คริสต์มาสโดยปราศจากคุณก็คงไม่ใช่คริสต์มาสเลย” เมื่อผู้คนแบ่งปันเรื่องราวชีวิตรักของพวกเขาหรือสิ่งที่ขาดหายไปเมื่อวันคริสต์มาสใกล้เข้ามา

Snow Flower กำลังได้รับความสนใจไม่เพียงแค่ใน Tiktok เท่านั้น แต่ยังกลายเป็นหัวข้อค้นหายอดนิยมบน Facebook และ Twitter ด้วย

ผู้คนต่างแสดงความผิดหวังเมื่อพวกเขาพยายามหาเพลงใน Spotify เนื่องจากมันเปิดตัวอย่างเป็นทางการใน YouTube และ Soundcloud เท่านั้น

ข่าวสารและบทความของ BTS >>>>> BTBLACKXSWAN

สมัครสมาชิก >>>>> คลิ๊ก